ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Eric Xiang

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-18658318635

WhatsApp : +13968584834

Free call
Share Group Limited

ผลิตภัณฑ์สำหรับการกรองการแยกการคัดแยกและการพิมพ์

 • Share Group Limited
 • Share Group Limited
 • Share Group Limited
 • Share Group Limited
 • Share Group Limited
 • Share Group Limited
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, บริษัท การค้า
แบรนด์: ไม่มีพนักงาน: 50~100
ยอดขายประจำปี: 1 million-2million ปีที่ก่อตั้ง: 1983
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

บทนำ:

SHARE GROUP LIMITED (ต่อไปนี้สั้นสำหรับ หุ้น) is an enterprise set up in 1983, producing and supplying filter fabrics back then. ) เป็นองค์กรที่จัดตั้งขึ้นในปี 1983 ผลิตและจำหน่ายผ้ากรองหลัง After more than 30 years of fast development, SHARE has successfully developed and evolved into a big group company owning three production units, producing หลังจากการพัฒนาอย่างรวดเร็วกว่า 30 ปีหุ้นได้พัฒนาและพัฒนาไปสู่กลุ่ม บริษัท ขนาดใหญ่ที่มีหน่วยการผลิตสามหน่วยสำเร็จแล้ว กรองเสื้อผ้า, พิมพ์ตาข่าย และ ชิ้นส่วนกรองพลาสติก อย่างไรก็ตามฝ่ายขายฝ่ายบริการหลังการและฝ่ายบัญชีได้รับการดูแลและดำเนินการภายใต้ชื่อ หุ้น

สิ่งที่แบ่งปันให้:

 • ผ้ากรองอุตสาหกรรม: ผ้ากรองโพลีเอสเตอร์, ผ้ากรองโพลีอะไมด์, ผ้ากรองโพรพิลีน, ผ้า Airslide, ตาข่ายกรองโพลีเอสเตอร์, ตาข่ายกรองโพรพิลีน, ตาข่ายกรองไนล่อน, ตาข่ายกรองสแตนเลส, กรองฝุ่นและของเหลวกรอง Felts และชนิดต่างๆ ถุงกรองสะสมทำจากตาข่ายกรองผ้ากรองและไส้กรอง
 • ผ้าไหมพิมพ์ตาข่าย: ตาข่ายโพลีเอสเตอร์แบบโมโน - ฟิลม์, ตาข่ายการพิมพ์โพลีเอสเตอร์มัลติฟิล, ตาข่ายไนล่อน, ตาข่ายสเตนเลสสตีล
 • ตัวกรองแม่พิมพ์: ตัวกรองพลาสติกแบบแทรก / Over-molded ตัวกรองที่ทำจากยาง

polyester printing mesh

ตำแหน่งที่ใช้ผลิตภัณฑ์ร่วมกัน:

 • กรองอุตสาหกรรม: ยานยนต์, การแปรรูปทางเคมี, การปรุงน้ำมัน / การแปรรูปอาหาร, เอทานอล, การทำเหมือง, การประปาส่วนภูมิภาค, น้ำมันและก๊าซ, โรงไฟฟ้า, โรงงานผลิตเยื่อและกระดาษ, ระบบล้างรถ
 • การพิมพ์ผ้าไหม: อิเล็กทรอนิกส์ (วงจรพิมพ์, เมมเบรน Swtiches และหน้าปัด, หน้าจอสัมผัสและจอแสดงผล), แก้ว, กราฟิก, พลาสติกและบรรจุภัณฑ์, สิ่งทอ, เซรามิกและอุตสาหกรรมกระเบื้อง, พลังงานแสงอาทิตย์

ประเทศจีน Share Group Limited รายละเอียด บริษัท 1

วิธีติดต่อ SHARE:

 1. โดยโทรศัพท์: +86 (รหัสประเทศ) -576-8950 8685
 2. ทางแฟกซ์: +86 (รหัสประเทศ) -576-8543 2410
 3. โดยอีเมล: sales@sharefilters.com หรือ eric@sharefilters.com
 4. โดยส่งคำถามออนไลน์: ส่งคำถาม
 5. โดยข้อความโต้ตอบแบบทันที (วิธีที่เร็วและสะดวกที่สุด):
  skype: sharefilters
 6. โดยแบบฟอร์มการติดต่อง่าย ๆ : เพียงแค่ส่งคำถามหรือคำถามทั่วไปของคุณโดยส่งแบบฟอร์มการติดต่อจากแถบด้านซ้ายเราจะกลับมาหาคุณโดยเร็วที่สุด

การบริการลูกค้า:

หุ้น always believes that selling products is not the end of the sales process, successful sales includes smooth pre-sale communication, supply of quality products and excellent after-sales customer service; มักจะเชื่อว่าการขายผลิตภัณฑ์ไม่ได้เป็นจุดสิ้นสุดของกระบวนการขายการขายที่ประสบความสำเร็จนั้นรวมถึงการสื่อสารก่อนการขายที่ราบรื่นการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและการบริการลูกค้าหลังการขายที่ยอดเยี่ยม By adhering to the corporate pholosophy " โดยยึดมั่นในปรัชญาองค์กร " คุณภาพคือเนื้อขององค์กรในขณะที่ความพึงพอใจของลูกค้าคือเลือด "; โดยการทำงานกับ SHARE คุณจะได้รับมากกว่าผลิตภัณฑ์คุณภาพในราคาที่แข่งขันคุณจะได้รับการบริการลูกค้าที่ดีที่สุด

หากคุณต้องการบริการลูกค้ากรุณาติดต่อ หุ้น โดยวิธีใดวิธีหนึ่งข้างต้นหรือเขียนถึงเรา: service@sharefilters.com

ประวัติ

SHARE ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2526 เริ่มต้นจากร้านขายของชำขนาดเล็กที่มีหูกเก่า ๆ สองตัวเพื่อสานตาข่ายโพลีอะไมด์ที่เรียบง่าย หลังจากการพัฒนาอย่างรวดเร็วกว่า 30 ปีแบ่งปันได้แนะนำเทคโนโลยีการทอผ้าที่แตกต่างกันมากมายเทคโนโลยีการกรอง เช่นเดียวกับโครงสร้างพื้นฐานขั้นสูงสำหรับการกรองและการพิมพ์และประสบความสำเร็จในการพัฒนาตั้งแต่โรงงานขนาดเล็กไปจนถึงโรงงานทอผ้าแบบครบวงจรการผลิตชิ้นส่วนตาข่ายและการฉีดฟิลเตอร์พลาสติกสำหรับการเก็บฝุ่นการกรองของเหลวการกลั่นกรอง

บริการ

ประเทศจีน Share Group Limited รายละเอียด บริษัท 0    ประเทศจีน Share Group Limited รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Share Group Limited รายละเอียด บริษัท 2    ประเทศจีน Share Group Limited รายละเอียด บริษัท 3

We are a professional manufacturer and distributor of various kinds of filter material and fabricated filter parts, molded plastic filters for liquid filtration, separation, sifting and printing; เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพและผู้จัดจำหน่ายชนิดต่าง ๆ ของวัสดุตัวกรองและประดิษฐ์ตัวกรองชิ้นส่วนตัวกรองพลาสติก moulded สำหรับการกรองของเหลวแยก sifting และการพิมพ์ Our sales team has more than 10 years of experience in serving clients with their needs for printing and filtration. ทีมขายของเรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการให้บริการลูกค้าด้วยความต้องการด้านการพิมพ์และการกรอง

ทีมงานของเรา

แบ่งปันคือความภาคภูมิใจของการมีกลุ่มของพนักงานที่มีประสบการณ์และทุ่มเททำงานร่วมกันและยากสำหรับจุดประสงค์เดียวกัน --- ให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด; เจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคของเรามีพื้นหลังการผลิตย้อนหลังไปถึงปี 1990 และทีมขายที่มีความกระตือรือร้นและกระตือรือร้นกำลังปูทางสำหรับตลาดการขายของเราและในระหว่างนี้ให้บริการสั่งซื้อสินค้าล่วงหน้าและบริการหลังการขาย

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

sales@sharefilters.com
+13968584834
18658318635
sharefilter