ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Eric Xiang

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-18658318635

WhatsApp : +13968584834

Free call

ส่วนประกอบของตัวกรองอุตสาหกรรม / อุปกรณ์ภายในบ้านสำหรับการกรองของเหลวและการทำให้บริสุทธิ์ก๊าซ

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ : 100PCS ราคา : USD0.2-USD3.5/pc
รายละเอียดการบรรจุ : ถุง PP + กล่อง เวลาการส่งมอบ : 3-30days
เงื่อนไขการชำระเงิน : L / C, T / T, Wester N Union, MoneyGram สามารถในการผลิต : 10000PCS / วัน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน ชื่อแบรนด์: SHARE
ได้รับการรับรอง: SGS หมายเลขรุ่น: กำหนดเอง

ข้อมูลรายละเอียด

สินค้า: ตัวกรองพลาสติกขึ้นรูป วัสดุกรอง: ใยสังเคราะห์กรองตาข่ายตาข่ายกรองโพลีเอสเตอร์ตาข่าย Fitler สแตนเลส
กรอบพลาสติก: ABS, PA66, PP, TPU, ยาง, ACETAL ... สี: สีใด ๆ
การประยุกต์ใช้งาน: เครื่องใช้ในบ้าน, การดูแลสุขภาพ, ยานยนต์, การบินและอวกาศ ... บรรจุภัณฑ์: ถุง PP + กล่อง
แสงสูง:

ตัวกรองพลาสติกขึ้นรูป

,

ตัวกรองการฉีดพลาสติก

รายละเอียดสินค้า

อุตสาหกรรมและอุตสาหกรรมบ้านใช้ตัวกรองพลาสติกและแม่พิมพ์

คำแนะนำทั่วไปของตัวกรองและตัวกรองพลาสติกแบบฉีดขึ้นรูป

ในชีวิตสมัยใหม่ตัวกรองมีการใช้งานอย่างกว้างขวางจากอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่นยานยนต์ (ส่วนต่าง ๆ ของยานพาหนะต้องกรองและคัดกรองเช่นเครื่องยนต์หัวฉีดระบบส่งกำลังระบบเบรกระบบปรับอากาศ ... ) การดูแลสุขภาพที่บ้าน เครื่องใช้, การชลประทาน, การบินและอวกาศ ...

To achieve optimum filtration effect and outcome, precision woven filter meshes are needed. เพื่อให้ได้ผลการกรองและผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจึงจำเป็นต้องใช้ตาข่ายกรองทอที่มีความแม่นยำ Precise mesh holes, stable mesh structure enpower filter meshes to work perfectly when screening particles out of liquid (such as water, oil) and collecting dust from polluted air, woven filter meshes are woven with monofilament yarn or multifilament yarn, one yarn up and one yarn down or several yarns up and several yarns below to form a stable and steady structure; รูตาข่ายที่แม่นยำโครงสร้างตาข่ายที่มั่นคงช่วยกรองตาข่ายให้ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบเมื่อคัดกรองอนุภาคออกจากของเหลว (เช่นน้ำน้ำมัน) และเก็บฝุ่นจากอากาศที่ปนเปื้อนตาข่ายกรองทอที่ทอด้วยเส้นด้ายแบบโมโนฟิลหรือเส้นด้ายมัลติฟิลเม้นท์ เส้นด้ายลงหรือหลายเส้นด้ายขึ้นและหลายเส้นด้ายด้านล่างเพื่อสร้างโครงสร้างที่มั่นคงและมั่นคง; After-treatment such as calendaring, heat-setting will further ensure the mesh stability to prevent fiber migration during usage. หลังการรักษาเช่นปฏิทินการตั้งค่าความร้อนจะช่วยให้มั่นใจถึงความมั่นคงของตาข่ายเพื่อป้องกันการย้ายเส้นใยในระหว่างการใช้งาน

ตาข่ายกรอง

ตาข่ายกรองสังเคราะห์ (เช่นตาข่ายกรองโพลีเอสเตอร์, ตาข่ายกรองโพลีอะไมด์, ตาข่ายกรองโพรพิลีน, ตาข่ายกรองโพลีเอทธิลีน), ตาข่ายกรองโลหะ (เช่นตาข่ายกรองสแตนเลสเกรดต่าง ๆ , ตาข่ายกรองทองเหลืองตาข่ายเหล็ก)

ใบสมัคร

อุตสาหกรรมยานยนต์ (เช่นการกรอง ABS / EBS, ระบบส่งกำลัง, เครื่องยนต์, เครื่องกรองน้ำมัน, เครื่องปรับอากาศ ... ), การกรองทางการแพทย์และสุขภาพ, อุตสาหกรรมการชลประทาน, เครื่องใช้ในบ้าน, การทาสี, การกรองสระว่ายน้ำ, อุตสาหกรรมทำความสะอาด

ส่วนประกอบของตัวกรองอุตสาหกรรม / อุปกรณ์ภายในบ้านสำหรับการกรองของเหลวและการทำให้บริสุทธิ์ก๊าซ 0ส่วนประกอบของตัวกรองอุตสาหกรรม / อุปกรณ์ภายในบ้านสำหรับการกรองของเหลวและการทำให้บริสุทธิ์ก๊าซ 1ส่วนประกอบของตัวกรองอุตสาหกรรม / อุปกรณ์ภายในบ้านสำหรับการกรองของเหลวและการทำให้บริสุทธิ์ก๊าซ 2ส่วนประกอบของตัวกรองอุตสาหกรรม / อุปกรณ์ภายในบ้านสำหรับการกรองของเหลวและการทำให้บริสุทธิ์ก๊าซ 3ส่วนประกอบของตัวกรองอุตสาหกรรม / อุปกรณ์ภายในบ้านสำหรับการกรองของเหลวและการทำให้บริสุทธิ์ก๊าซ 4

ส่วนประกอบของตัวกรองอุตสาหกรรม / อุปกรณ์ภายในบ้านสำหรับการกรองของเหลวและการทำให้บริสุทธิ์ก๊าซ 5ส่วนประกอบของตัวกรองอุตสาหกรรม / อุปกรณ์ภายในบ้านสำหรับการกรองของเหลวและการทำให้บริสุทธิ์ก๊าซ 6ส่วนประกอบของตัวกรองอุตสาหกรรม / อุปกรณ์ภายในบ้านสำหรับการกรองของเหลวและการทำให้บริสุทธิ์ก๊าซ 7

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

sharefilters@gmail.com
+13968584834
18658318635
sharefilter